Giới thiệu máy rửa bát Bosch SMS50E88EU

Để giúp các bà nội trợ đỡ vất vả hơn trong quá trình hậu nấu ăn, các nhà khoa học đã phát minh ra máy rửa bát. Máy rửa bát có chức năng làm sạch bát đĩa giống như chúng ta rửa bát bình thường vậy.

Thông tin về máy rửa bát Bosch SMS50E88EU

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại máy rửa bát đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Bosch, teka, Napoliz,… Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một dòng sản phẩm máy rửa bát khá được ưa chuộng đó chính là máy rửa bát Bosch SMS50E88EU. máy rửa bát SMS50D32EU Máy rửa bát Bosch SMS50E88EU có vỏ người được làm bằng inox chống xước mang lại vẻ đẹp sang trọng cho căn bếp nhà bạn. Máy được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, máy có kích thước 84.5x60cm với kích thước này bạn có thể lắp theo tiêu chuẩn độc lập hoặc tháo phần nắp phía trên để lắp theo tiêu chuẩn âm tủ đều được. Với kích thước khoang rộng máy rửa bát có thể rửa được. Máy rửa bát SMS50E88EU có 5 chế độ rửa : rửa chuyên sâu, rửa tự động, rửa tinh tế, rửa nhanh,rửa sơ bộ. Và đặc biệt hơn nếu trong quá trình rửa bát điện nhà bạn có bị mấy thì cũng đừng lo máy sẽ tiếp tục rửa tiếp thực hiện quá trình rửa bát khi có điện.

Cách lắp đặt máy rửa bát Bosch SMS50E88EU

Trước khi lắp chúng ta cần phải tháo bỏ lớp ni lông và xốp bọc máy ra. Khi tháo máy ra khách hàng nên kiểm tra ngay số seri , thông số kĩ thuật cũng như xuất xứ được dập nổi ở phía trong trên cửa của máy rửa bát để đảm bảo hàng chính hãng. Khi mở máy ra lần đầu chúng ta sẽ thấy bên trong máy có đọng vài giọt nước, điều này là hết sức bình thường bởi vì tất cả các dòng máy rửa bát của Bosch trước khi xuất xưởng đều phải chạy thử để kiểm tra. lắp đặt máy SMS50D32EU Đối với đường nước vào của máy rửa bát có dạng ren xoáy phi 27, đầu nước vào không cần áp lực cao. Đầu nước thải giống đường nước thải của máy giặt lồng ngang, chúng ta co thể chích cho thải vào đường nước thải của chậu rửa. Đường nước thải của máy không được để nằm hoàn toàn ở dưới mặt đất, đường nước thải phải có một vị trí cao cách chân máy khoảng 40cm. Một chú ý quan trọng nữa là bắt buộc khi lắp đặt chúng ta phải tiến hành tiếp mát cho máy. Đối với những nhà có đường dây tiếp mát trong tường chúng ta có thể tiếp mát trực tiếp từ ổ cắm. Một cách tiếp mát nữa là chúng ta có thể dùng một đoạn dây điện nối từ thành máy xuống chiếc đinh cắm xuống sàn nhà khoảng 5cm là được. Sau khi lắp đặt xong chúng ta cho máy vận hành ở chế độ mạnh nhất chạy không tải sau đó sử dụng bình thường. Trên đây là những thông tin về máy rửa bát Bosch SMS50E88EU nếu như các bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn gì xin liện với Gia Minh Group theo đường dây nóng 18006802.